VIỆT FM
ChinhPhuc™️ hỗ trợ làm forum từ A~Z

Cho những người mới học làm Web về HTML

Go down

bình thường Cho những người mới học làm Web về HTML

Bài gửi by Eagle8x on Fri Dec 24, 2010 8:29 am

Bạn muốn có 1 trang web cho riêng cá nhân để bạn bè hay người thân có thể trao đổi tin tức thông tin với bạn, bạn sẽ bắt đầu từ đâu, nếu bạn không biết một chút gì về Web. Đừng lo ngại, chỉ cần mỗi ngày một bài, hãy ráng đọc và hiểu những bài học sau đây, Phú đã tìm ra một cách thật hiệu quả để học thiết kế web, nay muốn chia sẻ với các bạn bằng cả tấm lòng và một niềm đam mê mãnh liệt về Internet.

Ở đây sẽ là phiên bản tiếng anh, nhưng đừng quá lo ngại, nhiều thuật ngữ trên web đều là English, bạn hãy ráng làm quen thì sự tiếp thu sẽ phần nào hiệu quả hơn. Và hiện nay Phú đang ráng hoàn tất phiên bản tiếng Việt. Để học HTML một cách nhanh chóng và hiệu quả, các bạn hãy đọc từ đầu, và theo dõi từng bài mà Phú xếp theo thứ tự. Một lời khuyên, đừng quá vội học nhảy, hãy theo từ đầu đến cuối. Chúc bạn thành công !

Mở đầu: HTML là gì?
HTML là chữ viết tắt của Hyper Text Markup Language, nói một cách chung chung là ngôn ngữ lập trình đa phương tiện. HTML cho phép bạn định dạng trang web trên nền world wide web. Tầm quan trọng của sự khẳng định bên trên là “định dạng”, có hàng tá cách định dạng hình ảnh và kiểu chữ mà HTML làm đã biến nó thành một cách đơn giản hơn so với các ngôn ngữ web khác.

HTML là một tập hợp xây dựng được Browser đọc và hiểu, dựa trên cấu trúc lệnh của trang web, browser sẽ set up mọi thứ để phù hợp với trang web. Một điều đòi hỏi cực kì chính xác ở đây là các dòng lệnh (coding lines)và các biến (variables), các bạn phải chắc chắn 1 điều là những cái đó đều hoạt động hỗ trợ cho nhau. Nếu không chỉ cần một lỗi nhỏ thôi (như thiếu 1 câu lệnh untag ), những thứ mà bạn đã làm sẽ đi theo mây khói hết.

Chữ kí thành viên Việt FM
[You must be registered and logged in to see this image.]
Eagle8x
Eagle8x
Admin
Admin

Đồng Đồng : 16
Giới tính : Nam Posts : 1223
FM : 503499
Thanks : 157
ngày than gia : 26/07/2010
Age : 28
hoàn hảo

http://vietfm.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết